Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครรับเงินกู้

  ต้องการเงินด่วนได้จริงผ่านวงเงินบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านแอพเงินด่วนและสถาบันการเงินวันนี้

  กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน

  เงินเดือนผู้กู้ - ไม่เกิน 30,000 บาท

  อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 36 เดือน

  กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านสินเชื่อตัวล่าสุด

  สมัครบัตรเครดิตออมสินสมัครบัตรเครดิตออมสิน

  เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 16 ต่อปี

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 เดือน

  สมัครบัตรเครดิตออมสินได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้คนค้ำ

  รู้จัก! “ธนาคารออมสิน” แหล่งธุรกรรมการเงินที่น่าสนใจใช้บริการ

  เมื่อพูดถึงแหล่งธุรกรรมการเงินที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ก็ต้องไม่อาจมองข้าม “ธนาคารออมสิน” หรือ Government Savings Bank ไปได้ กระนั้นเผื่อว่าใครยังไม่เคยรู้จักมาก่อน อยากทำความรู้จักให้มากขึ้น ก็ไม่ควรพลาดไปล้วงข้อมูลพร้อมกันกับเราผ่านบทความนี้ ที่มีมาให้ศึกษาอย่างละเอียด ทั้งประเภทสินเชื่อ ช่องทางให้บริการ การเตรียมตัวให้กู้เงินผ่านง่าย ๆ ฯลฯ

  ธนาคารออมสิน อยากรู้คือธนาคารประเภทไหน จุดเด่นที่มีแต่ดั้งเดิม

  ธนาคารออมสินคือ ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่พร้อมให้บริการด้านสินเชื่อต่าง ๆ เสมอมา เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่มีความเดือดร้อนทางการเงินให้กลับมาสดชื่น มีเงินเหลือกินเหลือใช้กันอีกครั้ง หรือใครก็ตามที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วนจะได้มีเงินจุนเจือได้ทัน รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ช่วยให้การเงินของคุณเก็บอยู่มากขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาธนาคารออมสินทำได้ดีมาก ๆ มีผู้คนสนใจใช้บริการเยอะ ที่สำคัญถือเป็นธนาคารเพื่อประชาชนอย่างแท้จริงไปอีก

  ธนาคารออมสิน มีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรบ้าง แนะนำหน่อย

  จริง ๆ แล้วข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินกำหนดการให้บริการผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับประเภทของผู้ใช้บริการ ได้แก่ ลูกค้าบุคคล ลูกค้าเอสเอ็มอีและธุรกิจ ลูกค้ารายย่อยและนโยบายรัฐ ซึ่งแต่ละกลุ่มลูกค้าก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่ต่างกันออกไป ยกตัวอย่างลูกค้าบุคคล จะมีทั้งบริการสินเชื่อออมสิน ที่สามารถขอเงินกู้ธนาคารออมสินไปใช้ได้ ตั้งแต่สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ ผลิตภัณฑ์เงินฝาก ผลิตภัณฑ์บัตร กองทุน ประกัน สลากออมสิน ฯลฯ หรือกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี และธุรกิจก็จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ บริการทางการเงิน ศูนย์สินเชื่อธุรกิจลูกค้า SMEs เป็นต้น 

  ช่องทางติดต่อทำธุรกรรมสินเชื่อจากธนาคารออมสินมีที่ไหนบ้าง

  ในส่วนของการทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารออมสินนั้นเราสามารถแบ่งช่องทางการติดต่อออกเป็น 2 กรณีด้วยกัน คือ

  • ผ่านทางออมสินสาขาโดยตรง ที่มีทั้งพื้นที่ทั่วไป และห้างสรรพสินค้า เวลาเปิดปิดต่างกัน ถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ถ้าเป็นพื้นที่ทั่วไป 08.30 น. ส่วนห้างฯ 11.30 น. และออมสินปิดกี่โมง ถ้าเป็นพื้นที่ทั่วไป 16.30 น. ส่วนห้างฯ 18.30 น. 
  • หรือใครอยากขอเงินกู้ธนาคารออมสินผ่านออนไลน์ก็ได้เช่นกัน สามารถเข้าไปใช้บริการผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo หรือทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ตลอด 24 ชม.

  ส่วนใครอยากติดต่อช่องทางธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 – 299 – 8000 หรือ Call Center 1115

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วหวังว่าใครที่ลังเล หรือยังตัดสินใจไม่ได้จะสามารถเลือกกู้เงินไปกับธนาคารออมสินอย่างมั่นใจ ด้วยความน่าสนใจของหลายปัจจัยเหล่านี้ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ทุกครั้งที่ขอกู้สินเชื่อและได้เงินมาใช้จ่ายแล้วอย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอด้วย ถ้าไม่อยากดอกเบี้ยปรับสูงดันเพดานผ่อน