แลกแต้มบลูการ์ดวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช็คด่วนแลกอะไรได้บ้าง

แต้มบลูการ์ดสามารถแลกอะไรได้บ้าง เช็คคะแนนทำยังไง 2024 (2567)

ใครที่เข้าปั๊มน้ำมัน ปตท. บ่อย ๆ อยากแนะนำให้เลือกสมัครบัตรบลูกการ์ดเลยคุ้มค่ามาก ๆ เพราะจะสามารถสะสมแต้มบลูการ์ดเพื่อใช้แลกสิทธิประโยชน์ได้หลากหลาย กระนั้นบางคนอาจจะอยากรู้ว่าแต้มบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้าง แล้วจะเช็คคะแนนอย่างไร วันหมดอายุดูตรงไหน เอาเป็นว่าเราไปตรวจสอบหาความจริงผ่านบทความนี้ พร้อมช่วยตัดสินใจสมัครอย่างไว

แต้มบลูการ์ดคืออะไร ทำอะไรได้บ้าง 2567 (2024)

บัตรบลูการ์ดคือรูปแบบการสะสมคะแนนจาก ปตท. เราสามารถรับแต้มได้หลังจากเข้าใช้บริการโดยเอาบัตรให้พนักงานไปเลย โดยที่สามารถใช้สะสมกลายเป็นแต้มบลูการ์ดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และโอนแต้มเพื่อใช้ มีทั้งเติมน้ำมันที่เป็นคะแนนทุก 500 บาท หรือแลกเป็นเงินสด 100 บาททันทีที่เติมกับปั๊ม ปตท. ทั้งนี้ ช่องทางการสะสมจะมาจากการเติมน้ำมัน หรือแก๊สจากปั๊ม ปทต. ทุก 1 ลิตร หรือการซื้อสินค้าที่ร้านร่วมรายการ อย่าง Texas Chicken, Jiffy หรือ Cafe Amazon ที่ใครอาจสงสัยว่าคะแนนบลูการ์ดกี่บาทถึงจะได้ ก็ต้องใช้ครบทุก 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนนบัตรบลูการ์ด

แต้มบลูการ์ดใช้แลกอะไรได้บ้าง คุ้มค่ามากไหม 2567 (2024)

หลายกคนอยากรู้ว่าแต้มบลูการ์ดจะสามารถใช้แลกอะไรได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าสามารถใช้แลกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดต่าง ๆ ที่มีตั้งแต่เติมน้ำมัน หรือการใช้สินค้าที่ร่วมรายการ ก็ยังมีแลกแต้มบลูการ์ดกับโปรอื่น ๆ ทั้งรายการต่าง ๆ ที่ทางปั๊ม ปตท. จัดทำ เช่น  

  • สะสมแต้มบลูการ์ด 300 คะแนน สามารถนำมาใช้แลกกระเป๋าคล้องมือได้เลย
  • บลูการ์ด ปตท 840 คะแนน สามารถใช้แลกไฟฉายแบบชาร์จได้ทันที
  • ใช้ทุก 10 คะแนนสะสมแต้ม เพื่อนำมาแลกลุ้นของรางวัลมูลค่าสูงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Apple watch series 6 GPS, iPhone13, Apple iPad (Gen8) ฯลฯ
  • ลุ้นรับรางวัลบัตรเติมน้ำมันจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท 

แล้วจะเช็คแต้มบลูการ์ดได้ยังไง วันหมดอายุดูตรงไหน 2567 (2024)

บางคนไม่รู้ว่าแต้มบลูการ์ดมีอยู่เท่าไหร่ อยากเช็คคะแนนบลูการ์ด คุณสามารถเช็คผ่านแอพออนไลน์ได้ หรือจะเช็คกับทางปั๊มน้ำมัน หรือทางร้านที่ร่วมรายการได้เลย โดยทุกครั้งที่มีการใช้งานผ่านบัตร คะแนนก็จะขึ้นมาให้รู้ ทั้งนี้ อยากรู้ต่อไปอีกว่าวันหมดอายุแต้มสะสมดูตรงไหน การตรวจสอบถึงวันหมดอายุ จริง ๆ ก็สามารถดูจากแอพออนไลน์บลูการ์ด หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบให้ก่อนได้เลย ทุกครั้งที่จะใช้ควรทำเสมอ

จะเห็นเลยว่าแต้มบลูการ์ดค่อนข้างน่าสนใจ ยิ่งใครที่ใช้งานเติมน้ำมันปั๊ม ปตท อยู่แล้วหากมีไว้ช่วยให้เกิดความคุ้มค่าแบบสุด ๆ อย่างที่บอกได้เลย อย่าลังเล หรือไม่มั่นใจที่สะสมัคร เพราะถ้าสมัครแล้วจะรู้ว่าของดีแห่งการเติมน้ำมันที่ปัจจุบันราคาขึ้นเอาขึ้นเอาอยู่ตรงนี้