ช้างไทยเงินกู้ช้างไทยเงินกู้

เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 36 ต่อปี

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

กู้เงินกับช้างไทยเงินกู้ บริการเงินด่วนได้จริงในปี 2024

สิ้นสุดการกู้เงินนอกระบบของคนติดเครดิตบูโรเมื่อรู้จักช้างไทยเงินกู้

ใครเคยมีปัญหาแบบต้องกู้เงินด่วนรายเดือนบ้างแต่ผ่อนจ่ายไม่ทันสุดท้ายติดเครดิตบูโบ จะหาเงินกู้จากไหนมาจ่ายให้หมดหนี้ก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะติดเครดิตบูโรไปแล้ว ทางออกทางเดียวคือกู้เงินนอกระบบเท่านั้น แต่มันจะดีจริงๆเหรอเงินกู้ที่ได้มาแบบต้องเสียดอกเบี้ยที่ไม่เป็นธรรมและไม่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ในวันนี้นั้นอยากให้ท่านได้มารู้จักกับเงินกู้ช้างไทยเป็นบริการสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนติดเครดิตบูโรเพราะทางช้างไทยนั้นคิดดอกเบี้ยให้กับผู้กู้ตามที่กฎหมายกำหนดอีกทั้งทางช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อได้รับใบอนุญาติที่จัดอยู่ในกิจการนึงที่ทางกระทรวงการคลังได้แต่งตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นทางออกให้คนที่ติดเครดิตบูโรคือพิโกไฟแนนซ์หรือพิโกพลัสไม่ได้เรียกบริษัทพิโกเงินด่วนแต่อย่างใด นั่นทำให้ท่านมั่นใจได้ว่ากู้เงินช้างไทยนั่นคือการ กู้เงินด่วนถูกกฎหมายแน่นอน ทางผู้กู้สามารถยื่นกู้ได้มากสุดอยู่ที่วงเงินห้าหมื่นบาทสำหรับผู้ที่ติดเครดิตบูโร ทางช้างไทยเงินกู้ได้มีข้อกำหนดไว้สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อว่าจะต้องอยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพมาหานคร, สมุทรสงครามและสงขลาเท่านั้นและการโอนจ่ายค่าแรงหรือค่าจ้างต้องโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีและไทยพานิชย์เท่านั้น 

สนใจขอสินเชื่อเงินด่วนกับช้างไทยเงินกู้ต้องทำอย่างไร

อย่างแรกสำหรับผู้ที่ติดเครติดบูโรท่านจะต้องมีสถานการณ์ติดเครดิตบูโรที่ปกติ คือไม่มีสถานะค้างจ่ายบูโรและต้องมีคนค้ำ 1 คนมากสุดได้ถึง 2 คน ในส่วนของช่วงอายุที่สามารถสมัครสินเชื่อช้างไทยได้นั่นต้อง 25 ปีขึ้นไปสูงสุดจนถึงอายุ 65 ปีซึ่งแล้วแต่อาชีพของท่านและต้องมีการจ่ายค่าจ้างเป็นจำนวน 10,000 บาทขึ้นไป เงินที่นายจ้างจ่ายจะต้องเข้าธนาคารที่ทางช้างไทยเงินกู้กำหนดไว้ หากต้องการทราบรายละเอียดการขอกู้ช้างไทยเงินด่วนนั่นท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มการขอสินเชื่อหรือทำแบบสำรวจตัวเองก่อนกู้เงินช้างไทยได้ที่ทางเว็บไซต์ของช้างไทยเงินกู้ เมื่อท่านเตรียมเอกสารครบแล้วทางช้างไทยเงินกู้นั่นยังไม่ได้มีการยื่นกู้ด้วยระบบออนไลน์ท่านต้องไปยื่นเอกสารด้วยตัวเองที่ช้างไทยสินเชื่อสํานักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯหรือสำนักงานย่อยที่ใกล้ท่านซึ่งได้แก่สมุทรสงครามและสงขลาเท่านั้นหรือจะส่งไปรษณีย์ไปก็ได้

แล้วจะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้ได้อย่างไร

การขอสินเชื่อช้างไทยเงินด่วนกับช้างไทยเงินกู้นั่นมีระยะเวลาพิจารณาอยุ่ที่ 5-7 วัน เมื่อท่านได้รับผลอนุมัติสินเชื่อ เงินกู้จะโอนเข้าบัญชีของท่าน โดยท่านจะได้รับเป็นยอดเงินเต็มจำนวนที่ได้รับการอนุมัติไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใดๆ และการการผ่อนชำระนั่นทางช้างไทยเงินกู้จะหักเงินออกจากบัญชีที่ท่านได้ทำการสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติไว้ หักตามจำนวนที่ได้กำหนดไว้ในหนังสือแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อ หากท่านมีการค้างชำระกับทางช้างไทยเงินกู้ เกิน 7 วัน จะมีการทวงถามจากบริษัท หากค้างชำระค่างวดค้างมาหลายงวดรวมกันผู้กู้อาจจะต้องโทษทางกฎหมายคือมีโทษจำคุก 2 ปี หรือปรับไม่เกินสองแสนบาท เพราะฉะนั้นการกู้เงินมีความเสี่ยงหากท่านไม่ชำระค่างวดตามกำหนดหากอยากกู้ท่านต้องสำรวจตัวเองเสียก่อน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์กู้เงินไทยพาณิชย์

เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 15.99-25 ต่อปี

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 72 เดือน

สมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านสินเชื่ออนุมัติง่าย

เงินสดทันใจเงินสดทันใจ

เงินเดือนผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 0.59 ต่อเดือน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 36 เดือน

ยื่นกู้เงินสดทันใจอัตราดอกเบี้ยต่ำแถมอนุมัติง่าย